แนะนำนมสำหรับเด็ก1ขวบ

สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกท่าน พอดีว่าเร็วๆนี้แม่ต้องไปทำงานแล่วค่ะ ปกติน้องกินนมแม่ล้วน ตอนนี้ก็เลยกำลังหานมแบบกล่องให้น้องอยู่ค่ะ เลยอยากขอคำแนะนำจากแม่ๆว่าควรเป็นนมแบบชงหรือแบบกล่องดี ใจแม่อยากให้กินแบบกล่อง (เพราะน้องไม่กินขวด) น้องสามารถดูดกล่องได้แล้ว เลยอยากสอบถามแม่ๆว่าควรกินนมชนิดใด แบบใดดีคะ มีรูปประกอบด้วยยิ่งดีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องกินนม Hi-Q กล่องสีฟ้าค่ะ ช่วงแรกๆ ให้น้องลองกินกล่องเล็กดูก่อนค่ะ ว่าน้องสามารถกินได้ไหม แล้วค่อยเปลี่ยนเป็นกล่องใหญ่ค่ะ แต่ก็ต้องดูด้วยนะคะว่าน้องถูกกับนมยี่ห้อนั้นๆ หรือเปล่าค่ะ

แม่ๆบ้านไหนสนใจรับแพมเพิสNb-แรกเกิดไหมค่ะอยากส่งต่อค่ะมีี75ชิ้นค่ะ ราคา280บาท สนใจทักแชทได้นะค่ะ

1y ago

ทักมาหน่อยคะ ไอดีใลน์ ineed111

S26ค่ะ หลานที่บ้านกินจากน้ำหนัก8กิโลตอนนี้21แล้วค่า น้องกินแบบกล่องไม่กินแบบชงค่ะ

1y ago

ทั้งกล่องสีม่วงและสีทองเลยค่าแม่สลับกันไปค่ะ

นมกล่องเลยค่ะ ให้น้องลองเอง บ้านนี้กว่าจะยอมกิน ลองทุกยี่ห้อเลยค่ะ😂

1y ago

มีนมแนะนำไหมคะ ยี่ห้อไหนดีคะแม่

ที่บ้านให้กินเอนฟาแลคคะ สีเงินเหลือง