ลูกกัดเต้านมจนเลือดออก

สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกท่าน ก่อนอื่นต้องขอโทษก่อนนะคะ รูปอาจจะน่าเกลียด+น่ากลัวสักนิดนึง คุณแม่คนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ แล้วคุณแม่แต่ละท่านรับมือกันยังไง ควรให้น้องเลิกกินข้างนี้ไปเลยไหมคะ (น้องไม่กินขวดนะคะ) ฟันน้องแค่ซี่เดียวเองค่ะ เจ็บจนไข้ขึ้นเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกกัดเต้านมจนเลือดออก
39 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กัดค่ะ แม่รับมือด้วยการดันหน้าน้องให้ชิดเต้า พอน้องหายใจไม่ออก น้องก็จะปล่อยค่ะ เป็นวิธีคนแก่แต่ก่อนในบางส่วนค่ะ 😁😂 ตอนนี้น้องได้ 3ขวบครึ่งแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ จะใช้ดูค่ะ