ลูกกัดเต้านมจนเลือดออก

สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกท่าน ก่อนอื่นต้องขอโทษก่อนนะคะ รูปอาจจะน่าเกลียด+น่ากลัวสักนิดนึง คุณแม่คนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ แล้วคุณแม่แต่ละท่านรับมือกันยังไง ควรให้น้องเลิกกินข้างนี้ไปเลยไหมคะ (น้องไม่กินขวดนะคะ) ฟันน้องแค่ซี่เดียวเองค่ะ เจ็บจนไข้ขึ้นเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกกัดเต้านมจนเลือดออก
39 ตอบกลับ

บ้านนี้โชคดีมาก ที่น้องเลิกกินนมแม่แล้ว คือน้องขอบกัดมากๆๆ นี่คิดอยู่ถ้าลูกไม่อย่านมคงไม่กล้าให้ลูกดูดนมแน่ๆๆ กัดทุกอย่างกัดอย่างเดียวไม่พอ กัดแล้วดึง👶🏻🥴

2y ago

กัดแล้วดึง สุดๆไปเลยค่ะ

บ้านนี้กัดค่ะ เหมือนจะขาดเลย ไปคลินิกมาเเล้วถามเขา เขาให้ยามาตัวนึงค่ะเอาไว้ทา พอน้องจะกินนมก็เช้ดออก ทรมานค่ะผ่านมาเเล้ว กัดฟันเอาเวลาให้นมเดี๋ยวก็หายค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

บ้านนี้ก้อกัดเหมือนกันค่ะแต่ไม่รุนแรงขนาดนี้เจ็บแทนเลยค่ะแม่หาหมอน่ะค่ะแม่กว่าจะหายใช้เวลาเหมือนกันบอกเลยหัวนมเป็นอะไรที่เจ็บสุดๆสู้ๆน่ะค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ☺️

เสียวหัวนมเลยค่ะแม่บ้านนี้น้องเข้า5เดือนแล้ว เริ่มงับนมแรงๆแม่ถึงกับหน้าชาหูดับเลยค่ะ ภาวนาให้ลูกมีฟันซี่แรกตอนเกือบขวบ🥹🥹🥹 หายไวๆนะคะคุณแม่

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ☺️

บ้านนี้4เดือน ใช้เหงือกกัดยังเจ็บเลยแม่ ถ้าโดนแบบนี้จะขนาดไหนเนี้ย แอบกลัว แม่หาหมอก่อนนะ เหมือนจะลึกเลย รอให้หายก่อนนะแม่ ค่อยให้น้องดูด

2y ago

ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ☺️

บ้านนี้คนเเรกไม่กัดค่ะคนนี้คนที่2จะผ่าคลอดวันที่10มีนานี้นึกกลัวขึ้นมาทันทีเลยค่ะ หาหมอนะค่ะเเม่เหมือนจะลึกเลย

2y ago

ลึกอยู่ค่ะปริด้วย จะรีบไปหาหมอนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ🤍

แม่บ้านนี้เวลาลูกกัด เอานมยัดหน้าปิดจมูกไปเลย น้องหายใจไม่ออกก็จะคายเอง กะเอาเองนะคะ ประมาน 10วิ ไม่ใช่ปิดจมูกจนน้องเสียนะคะ

2y ago

เคยลองแล้วค่ะแม่ ทำโทษไม่ให้กินไปแล้วด้วย พอเอามาเข้าเต้าใหม่ก็กัดเล่นเหมือนเดิม

ป๊าด หาหมอก่อนแม่ แบบนี้ต้องกินยาทายาแล้วค่ะ บ้านนี้ก็กัดแต่ไม่ลึกเลือดซิบนิดเดียวยังให้เข้าเต้าต่อได้

2y ago

บ้านนี้ให้เข้าเต้า แต่ดูดีเจ็บมากๆๆ

น้องคงหมั่นเขี้ยวใจแข็งให้กินขวดถ้าน้องร้องไม่ยอมกินเดี๋ยวก็กินเองคะปั้มเอาคะถ้าน้องกัดแบบนี้อิแม่ตายแน่ๆสงสารแทนเลย

2y ago

ลองแล้วค่ะ เขายอมอด ร้องจนหลับไปเองค่ะ😂

ให้แม่พักกินนมข้างที่เป็นแผลก่อนนะคะ ให้ใช้น้ำนมตัวเองทาแผลจะสมานเร็วค่ะ ให้ลูกดูดข้างที่ไม่เป็นแผลไปก่อนค่ะแม่

2y ago

ทำตามแล้วนะคะ ทิ้งไว้ให้แห้งแผลปิดเลยค่ะ แต่ตอนอาบน้ำยังแสบๆอยู่