ตั้งแต่เที่ยงคืนไปลูกไม่ยอมนอน

สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกท่าน พอดีฉันคลอดลูกได้ 17 วันค่ะ ลูกสาวของฉันไม่ยอมนอนตั้งแต่เวลาเที่ยงคืนเป็นต้นไปยันตี่สี่ มีใครเป็นแบบนี้หรือเจอแบบนี้ไหมค่ะ ฉันต้องลุกมานั่งเฝ้าลูกแบบนี้ทุกคืน บางคืนสามีก็มาเปลี่ยนเฝ้าค่ะ ฉันเฝ้าตั้งแต่เที่ยงคืนยันตี่สอง สามีเฝ้าตั้งแต่ตี่สามยันตี่สี่ ใครเจอแบบนี้บ้างค่ะ ช่วยบอกทีต้องทำยังไง

11 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคอมเม้นค่ะ