คุณแม่ท่านไหนยังเชื่อความเชื่อโบราณอยู่มั้ยคะ

สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกคนตอนนี้เราท้องประมาน35Wแล้ว 🤰และคิดที่จะซื้อของเตรียมคลอดแต่ทางบ้านห้ามไว้แกเชื่อความเชื่อโบราณมากเราไม่เชื่อเรื่องแบบนี้เท่าไหร่เรากลัวว่าพอคลอดจะเตรียมของไม่ทันเราควรอธิบายให้ทางบ้านเข้าใจยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ💌 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ🙏 #ลูกคนแรก 🤰

1 ตอบกลับ

35 วีคแล้ว ซื้อได้แล้ว ค่ะ ตอนนี้ไม่มีอะไรน่ากังวลแล้ว ค่ะ นับลูกดิ้นปกติ เท่านั้นเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏💜🤟