ท้องเเรกค่ะช่วยเเนะนำหน่อยนะคะ

สวัสดีค่ะคุณเเม่วันนี้เอาตัวเล็กมาอวดให้เเม่ๆ ดูค่ะ เเม่บ้านนี้พึ่งท้องเเรกค่ะ ตื่นเต้นมากคุณเเม่อยากเเนะนำอะไร เเนะนำได้เลยนะคะ ยินดีรับฟังค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องเเรกค่ะช่วยเเนะนำหน่อยนะคะ
2 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์แล้วคะ ยินดีด้วยค่ะ ถุงตั้งครรภ์คล้ายกันเลยรีๆยาวๆคิดว่าเราเป็นคนเดียว

1y ago

ขอบคุณนะคะคุณเเม่ 10 w 2 D เเล้วค่ะ ❤️

ดีใจด้วยนะคะ🥰

1y ago

ขอบคุณนะคะคุณเเม่ ❤️