ก่อนคลอด

สวัสดีค่ะคุณหมอ พอดีหนูตั้งครรภ์ได้36สัปดา มีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆ หน่วงที่ช่องคลอดเจ็บตรงง่าม อย่างงี้ใกล้คลอดรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้38w+2dแล้ว ย้งไม่คลอดเลย อาการใกล้คลอดค่ะจะเป็นกันทุกคน