มีใครติดขนมหวานรึน้ำหวานบ้างไหมค่ะ

สวัสดีค่ะคือช่วงนี้เราติดน้ำหวานมาก น้ำผลไม้ต้องกินทุกวันวันล่ะแก้ว จนไปตอนนี้น้ำหนักเดือนเดียวน้ำหนักขึ้นมา4โลแล้ว จนหมอบอกว่าขึ้นผิดปกติต้องตรวจเบาหวานแล้ว เราอยากเลิกน้ำหวานน้ำปั่นแล้ว แม่ๆคนไหนพอจะมีวิธีบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้23Wท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

วิธีขึ้นอยู่ที่ใจเราเลยค่ะแม่พยายามเลี่ยงกินได้แต่ไม่ทุกวันคิดถึงลูกเยอะๆเพราะถ้าเป็นเบาหวานเสี่ยงครรภ์เป็นพิษอันตรายกับน้องมากนะคะ แม่บ้านนี้ก็ชอบกิน ชา กาแฟ น้ำอัดลมมากแต่พยายามเลี่ยง กินได้นานๆทีๆละ3-4 จิ๊บที่เหลือให้แฟนกินเพราะกลัวค่ะ

เลิกให้ได้นะ เราเป็นเบาหวาน​ตอนท้อง​ ฉีดยาพรุนเลย คุมอาหาร ทรมานมาก