แบบนี้จะท้องมั้ย

สวัสดีค่ะคือว่ามีอะไรกับแฟนวันที่26กุมภาพันธ์-2มีนา แบบไม่ได้ป้องกันหรือกินยาค่ะ แล้วก็อีกครั้ง18-22 /26-28ค่ะ ไม่ได้ป้องกันเหมือนเดิม จนวันนี้มีเลือดออกมาค่ะสีน้ำตาลๆคล้ายจะมีประจำเดือนไม่ปวดท้องไม่อะไรเลยค่ะแต่มีท้องอืดร่วมด้วย ช่วงนี้เครียดร้องไห้บ่อยกังวล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คือเคยตรวจไปแล้วแต่ก็ยังขึ้นขีดเดียว ต้องทำยังไงดีคะถึงจะแน่ใจได้ว่ามีจริงๆ ประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่16กุมภาค่ะ

1 ตอบกลับ

เว้น 7-14 วันแล้วตื่นมาตรวจฉี่แรกตอนเช้าดูจ้า