ปวดขามากค่ะ

สวัสดีค่ะคือตอนนี้เราท้องได้ประมาณ10สัปดาห์ไอ้แล้วค่ะ มีอาการปวดขามากข้างขวาทั้งขาสุดปลายนิ้วเท้าเลยค่ะ อยากทราบว่ามีวิธีแก้ไขแบบไหนบ้างค่ะที่ปลอดภัย

1 ตอบกลับ

ปรึกษาเภสัชจ้า อย่าซื้อยามาทาน หรือซื้อยานวดเองนะคะ