น้องไม่ค่อยดิ้น

สวัสดีค่ะคือตอนนี้มีเรื่องกังวลใจ อยู่ดีดีน้องก็ดิ้นน้อยลงค่ะ น้อยลงแบบ มากๆ ตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็นๆ16.00 จนถึงตอนนี้23.00 น้องก็ยังดิ้นแค่ต๊อดๆอ่อนๆ แล้วก็ ไม่ดิ้นบ่อยด้วยค่ะ แล้วตอนนี้ เอวมีอาการบวมข้างขวา แบบปวดมาก จากตอนแรกปวดจากเอวข้างหลังตอนนี้รามมาข้างหน้าแล้วค่ะ ควรไปหาหมอไหมค่ะ ปกติน้องดินแรงแบบท้องโยก และปกติ น้องโก่งตัววันนึง 3-4รอบหรือมากกว่านั้นแต่ตั้งแต่เมื่อวานน้องไม่โก่งตัวเลยค่ะ 27w. ค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

ผิดปกติหาหมอเลยจ้า จะได้ตรวจเช็คได้ไวไว