ฝากครรภ์ช้าอันตรายมากมั้ย?

สวัสดีค่ะคือตอนนี้นู๋ท้องได้2เดือนครึ่งล่ะค่ะและยังไม่ได้ฝากท้องเพราะไม่มีเงินค่ะอยากทราบว่าฝากช้าเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ? และตอนนี้แพ้มาก บางทีหิวมากๆก็ต้องอดเอาเพราะตอนนี้ไม่มีเงินค่ะลูกออกมาจะตัวเล็กมั้ยค่ะ?

1 ตอบกลับ

รีบฝากนะคะ บ้านนี้รู้ตัวช้า ไปฝากครรภ์​ตอน8w1d​ค่ะ หมอจะมียาบำรุงเลือด แคลเซียม​มาให้นะคะ แนะนำดื่มนมแอนมัม นม​ถั่วเหลือง​ อื่นๆสลับกันไปค่ะ ถ้าแพ้ในระหว่างวันจิบน้ำอุ่นๆเรื่อยๆ หรือน้ำขิงก็ดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ คุณแม่มือใหม่ตื่นเต้นไปหมดค่ะ😊😊