อาการท้องแข็งบ่อย

สวัสดีค่ะคือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35วีค+4วันแล้วมีอาการท้องแข็งทุก5นาทีบ่อยมากกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะใครมีวิธีแนะนำดีๆช่วยบอกด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เป็นเหมือนกันเลย เวลาเดินนี่เจ็บจี๊ดตรงหัวเหน่ามาก ท้องเสียด้วย จะพ้นสิ้นเดือนนี้มั้ยยังไม่รู้เลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ถ้าเกิดจะคลอดจริงๆหมอเขาจะฉีดยาระงับคลอดให้ค่ะ