แนะนำสกินแคร์หน่อยค่ะ🥲

สวัสดีค่ะขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์เข้า15สัปดาห์แล้วรู้สึกว่าหน้าดำดูโทรมมากขึ้น มีสิวขึ้นที่หน้/หน้าอก/หลัง แล้วก็เริ่มมีกลิ่นตัวค่ะ รบกวนแม่ๆแนะนำสกินแคร์ช่วยลดสิวกับครีมระงับกลิ่นหน่อยค่ะ 🥹😂🙏🏻 ขอบคุณ ล่วงหน้านะคะ#ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #สกินแคร์คนตั้งครรภ์ #กลิ่นตัวคนท้อง #แนะนำนนำได้เลยค่ะ #สิวที่หลัง #สิวบุก #สิวช่วงตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

ระงับกลิ่นกายเราแนะนำเต่าเหยียบโลกแบบแป้งค่ะ

4d ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻