ไม่ฝังยาคุมได้มั้ย

สวัสดีค่ะขออนุญาตขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ หลังคลอดไม่ฝังยาคุมได้มั้ยคะ จะไปพูดกับคุณหมอยังไงดี หนูอายุ17นะคะ สถานะภาพทุกอย่างค่อนข้างที่จะพร้อมมีคนซัพพอร์ตตลอด ถ้าเกิดหลังคลอดคนแรกแล้วไม่ฝังยาได้มั้ยใช้วิธีป้องกันอย่างอื่นแทนได้มั้ยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

ไม่ฝังได้ค่ะ มันเป็นสิทธิของตัวเรา เเต่ฝังมันป้องกันได้มากกว่า กินยา หรือฉีดยานะคะ