ราคาตรวจหลังคลอด

สวัสดีค่ะขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แผลฝีเย็บปิดหมดแล้วแต่มีติ่งเนื้อแดงๆเท่าเม็ดถั่วเขียวติดอยุ่จะเป็นอะรัยมัยคะ หมอนัดตรวจวันที่21นี้แล้ว จะมีค่าใช้จ่ายเยอะมั้ยคะค่าตรวจหลังคลอด ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

สิทธอาไรและ รัฐหรือเอกชนคะ

9mo ago

ไปมาแล้วค่ะ ค่าใช้จ่าย340บาท ขอบพระคุณมากๆนะคะ