วิธีเก็บนมแม่

สวัสดีค่ะขอบสอบถามแม่ๆ เก็บนมแม่แต่ละวิธีอยู่ได้กี่วันกี่ชั่วโมงคะ แล้วถ้าเราเอานมแช่แข็งแล้วมาละลายให้ลูกไว้เตรียมกินสามารถอยู่ได้กี่ชั่วโมงคะ พอดีพรุ่งนี้จะพาน้องไปโรงพยาบาล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเอาออกจากช่องแข็งมาไว้ในตู้เย็นช่องปกติอยู่ได้ 24 ชม. แต่ถ้าเอาออกมาใส่ขวดไว้อุณภูมิห้องข้างนอกปกติ อยู่ได้ 2 ชม.ค่ะ แม่หาข้อมูลในเน็ตเพิ่มเติมได้จ้า