ฉีดวัคซีนครบ2เดือน

สวัสดีค่ะ แม่ๆๆ พอดีตอนนี้ลูกอายุได้2เดือน4วัน จะฉีดวัคซีนครบ2เดือน วันไหนค่ะ พอดีหมอที่อยามัย นัดสิ้นเดือนนี้เลยค่ะ เห็นบางคนฉีดเร็ว เลยสงสัยค่ะ แม่ๆผู้รู้ ตอบหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ฉีดตามที่หมอนัดเลยค่ะ ฉีดช้าได้แต่ฉีดก่อนไม่ได้ บ้านนี้ฉีด2เดือนครึ่งเลย