ท้องแฝด ขอคำแนะนำแม่ๆ ท้องแรก

สวัสดีค่ะ แม่ๆพอมีวิธีบำรุงท้องแฝดมั้ยคะ ขอคำแนะนำแม่ๆด้วยค่ะ ท้องแรก อายุครรภ์9w+6d ค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ยาที่คุณหมอให้มีสารอาหารที่จำเป็นอยู่ค่ะ และก็ท่านอาหารที่มีประโยชน์ นมสูตรโฟลิค งดของหวาน ของดอง

กล้วยน้ำว้า, ไข่ต้ม, นม, ทานอาหารที่มีประโยชน์ ทานให้ครบ 5 หมู่ค่ะ