แม่ๆบ้านอื่นทำงานอะไรกันบ้างคะ

สวัสดีค่ะ แม่ๆบ้านอื่นทำงานอะไรเสริมอยู่บ้านหรไม่อยากให้มีลูกอีก พอจะมีงานแนะนำมั้ยคะ ตอนนี้เรา14วีค อาการแพ้ท้องเริ่มดีขึ้น อยากหารายได้ค่ะ แต่ไม่รู้จะทำงานเสริมที่บ้านงานอะไร งานข้างนอกไม่รู้ว่ามีที่ไหนรับบ้าง แม่ๆมีแนะนำมั้ยคะ #ไม่อยากให้สามีเหนื่อยคนเดียวค่ะ

4 ตอบกลับ

เราทำงานออฟฟิศ สลับ WFH บ้าง และซื้อแฟรนไชส์เล็กๆ จ้างคนมาขาย และรับงานฟรีแลนซ์ออกแบบทั่วไป คุณแม่ลองดูว่าตัวเองถนัดอะไรนะคะ

ทำบัญชี WFH ให้กับองค์กรต่างชาติค่ะ เล่นหุ้นบ้างแล้วแต่อารมณ์

ไม่ได้ทำเลยค่ะแฟนไม่ให้ทำ

ขายเสื้อผ้ามือ2ค่ะ