อยากคลอดธรรมชาติ ฝากครรภ์ รพ.เอกชนที่ไหนดีค่ะ กทม.

สวัสดีค่ะ แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์ฝากครรภ์ /คลอดที่ รพ.พระราม9, ปิยะเวช, แพทย์ปัญญาบ้างค่ะ บ้านอยู่เหม่งจ๋าย เลยหาข้อมูลรพ.ใกล้บ้าน เดินทางสะดวก กำลังหาข้อมูลฝากครรภ์ค่ะ เบื้องต้นมีประวัติที่ รพ.พระราม9แล้ว แต่ยังลังเล (ไปหาคุณหมอแล้ว แต่ยังไม่รับฝากครรภ์ นัดอีกที มีนานี้ค่ะ) อยาก#คลอดธรรมชาติค่ะ แต่เท่าที่หาข้อมูลมา รพ.เอกชนส่วนใหญ่ เหมือนคุณหมอจะเน้นผ่าคลอดมากกว่า เพราะคุณหมอรับจ๊อบหลายที่ ผ่าคลอดสะดวกกว่า ใครมีประสบการณ์คลอดธรรมชาติกับ3 รพ.นี้บ้างคะ ฝากครรภ์กับคุณหมอคนไหนคะ หรือถ้ามี รพ.อื่น ที่บริการดี คุณหมอพรีเฟอร์คลอดเอง แนะนำได้นะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ5w2d

1 ตอบกลับ

ท้องแรก7สัปดาห์เกษมราชประชาชื่นหมอนัด9มีนาคม65

2y ago

อายุครรภ์ไล่เลี่ยกันเลยค่ะ คุณหมอซาวด์ให้หรือยังคะ ของเค้าตอนนี้ 7w 2d...นัดหมออีกที อาทิตย์หน้า ครบ 8 w