ถ่ายเป็นเลือด

สวัสดีค่ะ แม่ๆทุกท่าน. พอดีมีเรื่องจะถามค่ะ. ปวดท้อง จึงเข้าห้องน้ำ เบ่งตามปกติทุกวัน. แต่วันนี้ ถ่ายออกมาเปงเลือด. ทั้งที่ท้องไม่ปวด. ท้องไม่ผุ. เกิดจากสาเหตุไรใครพอรู้. เล่าสู่การฟังได้นะค่ะ. ท้องได้ 34+4 สัปดาห์ค่ะ และเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องรึเปล่า

1 ตอบกลับ

น่าจะริดสีดวงระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ ไม่ได้เปนอันตรายต่อเด็กค่ะ