น้ำหนักลูกน้อยไป กินอะไรเพิ่มน้ำหนักได้บ้าง

สวัสดีค่ะ แม่ๆทุกคน เรารบกวนสอบถามหน่อยค่ะ วันนี้ไปซาวด์ 4 มิติมา อายุครรภ์ 27 week หมอบอกว่าน้องน้ำหนัก 800 กรัม น้องตัวเล็ก ให้เราถามหมอที่ฝากครรภ์อีกทีนึง แม่ๆ เราจะเพิ่มน้ำหนักให้ลงที่ลูกต้องกินอะไรบ้างค่ะ ปกติกินนมวันละ 2 กล่อง ไข่ต้มวันละ 1 ฟองแล้วอ่ะคะ

1 ตอบกลับ

เสริมโปรตีนเข้าไปอีกค่ะ ไข่ต้มวันละ 3 ฟองได้จะดีมาก

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ