ช่วยตั้งชื่อต้าวน้อยหน่อยค่า 💝

สวัสดีค่ะ แม่ๆจ๋าาา 💚 ตอนนี้หนูอยู่ในท้องหนูเป็นน้องคนเล็ก ☺️ พี่สาวของหนูชื่อ P' เชญ่า แล้วหนูต้องชื่ออะไรดีน้าา 💐 ขอทั้งชื่อหญิง เเละชายเลยนะแม่ๆ 🙏💚💜 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้า ผญ. เฟรญ่า ก็เพราะค่ะ ผช. คิดชื่อใกล้เคียงไม่ออก 🤣

ไซย่า ญาญ่า มีญ่า