การกินกาแฟ

สวัสดีค่ะ. แม่ๆ เราเป็นคนที่ติดกาแฟมาก. ตอนนี้ท้องได้6วีค. กินอเมชอน. คาปูปั่นวันละแก้วได้ไหมค่ะ. คือ ถ้าไม่กินแล้วจะปวดหัวมากค่ะ ปกติ. ติดกาแฟอยู่แล้วค่ะ พยายามลดอยู่ค่ะ อยากถามแม่ๆว่าทานได้ไหมค่ะ. ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เปนคนนึงที่ติดกาแฟมากค่ะ​ ก่อนท้องดื่มกาแฟสดวันละ​2-3แก้ว​ พอ​รู้​ว่าท้องเลิกดื่มทันทีปวดหัวมากนอนอย่างเดียวทำอะไรไม่ได้เลย​ ได้แต่อดทนและดื่มเฮลูบอยเย็นๆแทนก้อทำให้ดีขึ้นค่ะ​ ทรมานอยู่ประมาณ​อาทิตย์​นึง​ก้อหายปวดหัว​ เพื่อลูกต้องอดทนค่ะ​ ถ้าไม่ไหวจริงๆก้อดื่มซัก2-3อึก​ แล้วเททิ้งค่ะจะทำให้เราเสียดายเงินไม่ซื้อมาดื่มอีก

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ