ท้องคนที่3กังวลและคิดหนักมาก

สวัสดีค่ะ แม่ๆ มีเรื่องมาปรึกษาคะ ตอนนี้ผ่าคลอดลูกคนที่2ได้9เดือนแล้ว แต่ตรวจพบว่าตั้งท้องอีกคนที่3 ตอนนี้กังวลมากเลยคะยังไม่ปรึกษาใครเลย ทั้งกลัวและกังวลมาก ยังไม่พร้อมที่จะมีอีกอันตรายมากไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อันตรายนะคะ อาจจะเสี่ยงมดลูกแตก ปรึกษาคุณหมอนะคะ

อันตราย คะ หาหมอ นะคะ แผลอาจจะฉีกลูกอาจจะ แตก ได้