คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

สวัสดีค่ะ แม่ๆ บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ บ้านนี้อายุครรภ์ได้21สัปดาห์มีอาการกินได้น้อยลงอิ่มไวสักพักหิวแต่กินต่อไม่ได้เลย แล้วก็มีอาการแสบกลางอก อยากอ้วกตลอดเวลา แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะแพ้ท้องแหละค่า