สอบถามแม่ๆค่ะ ขึ้น2ขีดจางมากๆ มีลุ้นไหมคะ

สวัสดีค่ะ แม่ๆ ท้องแรกค่ะ ปล่อยมาเกือบปี พึ่งได้2ขีดจางมากๆ แบบนี้ครั้งแรกค่ะ น้ำตาไหล กังวลหลายเรื่องมากค่ะ เป็น2ขีดจางมากๆ จนต้องสังเกตดีๆเลยค่ะ ลองนับอายุครรภ์ดูแล้ว ประมาณ 5วีคค่ะ จากประจำเดือนสุดท้ายใช่ไหมคะ? ตอนนี้ไม่มีอาการแพ้ท้อง กินได้ปกติ มีแค่เต้านมดูบวมๆ เจ็บไม่มาก และมีปวดท้องหน่วงๆเหมือนประจำเดือนจะมาค่ะ แต่แปปๆก็หาย ไม่ได้ปวดมาก ตอนนี้กังวลว่าน้องกำลังเจริญเติบโตอยู่ในท้องเราอยุ่ใช่ไหมคะ ช่วยยืนยันให้หน่อยค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ🥺🙏🏻🤍

สอบถามแม่ๆค่ะ ขึ้น2ขีดจางมากๆ มีลุ้นไหมคะ
2 ตอบกลับ

ขึ้นขีดจางก็แปลว่าท้องค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ เราตอนเดือนแรกก็ปวดเหมือนประจำเดือนจะมาแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้แม่ไปร้านขายยาซื้อโฟลิกมากินบำรุงน้องได้เลยค่ะ

2y ago

สู้ ๆ ค่ะแม่

อีกสักอาทิตย์ลองตรวจใหม่ดูนะคะ