อาหารคุณแม่ตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะ แม่ๆ คะ รบกวนสอบถามหน่อยค่า พอดีแม่ไม่ค่อยมั่นใจเลย ท้องแรกด้วยจะกังวลนิดหนึ่ง 👉👈😣 ระหว่างตั้งครรภ์ เราสามารถทานพวกตับไก่ ได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ 😊

2 ตอบกลับ

ในแอฟนี้มีบอกนะคะแม่ ลองกดเข้าไปดูค่ะ มีประโยชน์มากๆ บ้านนี้ชอบเข้าไปอ่าน 😊✌️ จะมีบอกหมด กินอะไรดี และควรเลี่ยงอาหารประเภทไหน

4y ago

ในแอบมีแต่ตับหมูอะคะ แม่ไม่กินหมูค่ะ ก็เลยไม่แน่ใจเรื่องจับไก่ อะคะ

ทานได้ค่ะแม่