คลอดลูกได้ 3 วัน แล้วผ่าตัดทำหมัน

สวัสดีค่ะ แม่ปอนะค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้ 3 วันเเล้ว (คลอดเอง,ผ่าตัดทำหมัน)แต่ยังไม่ภ่ายเลย อยากถามแม่ท่านอื่นๆเคยเป็นไหม แล้วมีวิธีแนะนำรึเปล่าค่ะ ท้องก่อนหน้าไม่เคยมีปัญหานี้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของบางคนค่ะ กว่ารับบขับถ่ายจะเข้าที่