เจาะน้ำคร่ำ

สวัสดีค่ะ แม่คนไหนที่เจาะเลือดตรวจดาวน์ แล้วมีความเสี่ยงสูงที่จะต้องเจาะน้ำคร่ำไหมคะ นี่เป็นท้องที่สามของคุณแม่ค่ะ เจอความเสี่ยงสูง ก่อนหน้าท้องแรกและสองไม่เจอนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ มาเล่าให้ฟังได้นะคะ ตอนนี้กำลังนัดวันเวลาไปเจาะน้ำคร่ำค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้ทุกอย่างราบรื่นปลอดภัยนะคะแม่