ครีมสำหรับคนท้อง

สวัสดีค่ะ เราเพิ่งท้องได้ 5 สัปดาห์ อยากถามเรื่อง ครีม โลชั่น บำรุงผิวกาย และผิวหน้า ใช้แบบไหนได้บ้าง ที่ไม่เปนอันตราย กับลูกในท้อง และจะหาซื้อ พวกครีมคนท้องได้ที่ไหนคะ และ ครีมทา แก้ท้องลาย แม่ๆแนะนำเป็นตัวไหนดีคะ

1 ตอบกลับ

ครีมทาแก้ท้องลาย ใช้ออย หรือน้ำมันมะพร้าวค่ะ ส่วนผิวกายผิวหน้าใช้ปกติที่เคยใช้