ใช่อาการแพ้ท้องไหมค่ะ

สวัสดีค่ะ เราเพิ่งท้องอ่อนๆ ตอนนี้ได้ 5สัปดาห์3วัน ขอสอบถามแม่ๆนิดนึงนะคะ เรามีอาการคล้ายๆเป็นกรดไหลย้อน ล้มตัวลงนอนเป็นทันทีเลยค่ะ นอนไม่ได้เลย ต้องนอนหมอนสูงๆ มากๆถึงจะนอนได้ เราไม่ได้กินอิ่มมากนะค่ะ แล้วก็กินข้าวเย็นตั้งแต่6โมงเย็น ล้มตัวลงนอน 22.21 อาการนี้เป็นทุกวันเลยค่ะ อาการแบบนี้เรียกว่าแพ้ไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เรียกว่าแพ้ได้ค่ะ บ้านนี้เป็นกะเพราะเลยค่ะ แพ้หนักมากกินไรไม่ได้อ๊วกหมดเลยค่ะ

4y ago

แม่ลองนอนแบบหมอนสูงๆเลยค่ะ เผื่อจะโอเคขึ้น