การตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะ เราเป็นผู้หญิงตัวเล็ก นน 44 สส 158 ตอนนี้ ท้องได้ 16weekแล้ว ท้องไม่ใหญ่เลยเหมือนคนลงพุง มากกว่า 555555 มันจะมีผลอะไรมั้ยคะ ท้องแรก ทั้งตื่นเต้น และกลัวจะมีผลอะไร #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะก่อนท้อง นน.43 สูง159 ท้องไม่ออกเลยค่ะ พึ่งออกช่วง18วีค

2y ago

ใหญ่อยู่นะคะ30นิ้ว ยิ่งตอนกินข้าวอิ่มแรกๆท้องจะใหญ่มากค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติดี ถ้าแม่กังวลเรื่องน้ำหนักลูกให้แม่เอาน้ำหนักที่ใบซาวลูกไปวัดกับเกณฑ์ปกติดูค่ะ