ตรวจดาวน์ซินโดรม

สวัสดีค่ะ เราเป็นคุณแม่มือใหม่ อายุ 34 ปี ตอนนี้ตั้งครรภ์ท้องแรกได้ 9-10 week หมอบอกอายุเยอะมีความเสี่ยง แนะนำให้ตรวจดาวน์ซินโดรม มีแบบเจาะเลือด กับ เจาะน้ำคร่ำ ควรเลือกแบบไหนดีคะ กังวลมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือกเจาะเลือดค่ะ ราคาสูงหน่อย แต่ปลอดภัยกว่าค่ะ

เจาะเลือดดีกว่าค่ะ