ความอึดอัดในใจ

สวัสดีค่ะ เราเป็นคุณแม่มือใหม่ แม่ย่าชอบบังคับเราป้อนกล้วยป้อนซีลีแลค จากปกติกินแค่นมแม่ แม่ย่าชอบบอกว่าลูกเราตัวเล่นไม่อ้วนเหมือนลูกคนอื่น ทั้งๆที่หมอบอกสมส่วนดี ตอนนี้ป้อนได้ 3-4 วันแล้วนอนยังไม่ถ่ายเลย ลูกเรา 2เดือน23วันค่ะ กังวงมากค่ะ เพราะคำพูดที่ว่าลูกสอบคนก็เลี้ยงมาแบบนี้🥲เลยต้องปล่อย#ใครมีประสบการณ์

ความอึดอัดในใจ
131 ตอบกลับ

เด็กไม่ได้โชคดีทุกคนนะเเม่ บ้านนี้เคยโดนมากับตัวกับลูกแรก เพราะยายที่บ้านช่วยเลี้ยงกันหลายคน 1เดือนป้อนข้าวป้อนกล้วยลูกไม่ถ่าย7วัน ร้องไห้งอแงเหมือนไม่สบายตัว ยายๆข้างบ้านบอกไม่เป็นอะไรธรรมดาเด็กก็ต้องร้องไห้เพื่อขยายปอดแต่ความรู้สึกของเรามันบอกว่าลูกไม่ปกติเลยตัดสินใจพาลูกไปหาหมอ เเอดมิดด่วยเลยจ้าลำไส้อักเสบเนื่องจากระบบย่อยอาหารยังทำงานไม่ได้ดี นอนรักษาอยู่โรงพยาบาลเป็นเดือน หมอเรียกยายไปคุยเลยจ้า จากนั้นมาเลี้ยงลูกตามหมอดีที่สุด เพราะเวลาเกิดอะไรขึ้นมา เรารักษากับหมอไม่รักษากับคนอื่น