ความอึดอัดในใจ

สวัสดีค่ะ เราเป็นคุณแม่มือใหม่ แม่ย่าชอบบังคับเราป้อนกล้วยป้อนซีลีแลค จากปกติกินแค่นมแม่ แม่ย่าชอบบอกว่าลูกเราตัวเล่นไม่อ้วนเหมือนลูกคนอื่น ทั้งๆที่หมอบอกสมส่วนดี ตอนนี้ป้อนได้ 3-4 วันแล้วนอนยังไม่ถ่ายเลย ลูกเรา 2เดือน23วันค่ะ กังวงมากค่ะ เพราะคำพูดที่ว่าลูกสอบคนก็เลี้ยงมาแบบนี้🥲เลยต้องปล่อย#ใครมีประสบการณ์

ความอึดอัดในใจ
131 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นค่ะ บอกให้ป้อนน้ำตาจะได้ไม่เหลืองเรารับฟังแต่ไม่ทำตาม พอเขาถามเราก็จะบอกว่าป้อนแล้วทั้งที่ไม่ได้ป้อน พอ3เดือนบอกให้ป้อนกล้วยเราเลยบอกไปเลยว่าสมัยนี้หมอเขาไม่ให้ป้อนอะไรก่อน6เดือนแล้วทั้งน้ำทั้งอาหาร คนที่บ้านก็ยอมฟัง ทำไงได้เนาะลูกเราอ่ะ เราเป็นคนอุ้มท้องเป็นคนเลี้ยงดู เราจะเลี้ยงแบบไหนของเราก็ได้ ถ้าเขาบอกเราว่าไม่จำเป็นต้องฟังหมอ เราก็ไม่จำเป็นต้องฟังเขาค่ะ