ความอึดอัดในใจ

สวัสดีค่ะ เราเป็นคุณแม่มือใหม่ แม่ย่าชอบบังคับเราป้อนกล้วยป้อนซีลีแลค จากปกติกินแค่นมแม่ แม่ย่าชอบบอกว่าลูกเราตัวเล่นไม่อ้วนเหมือนลูกคนอื่น ทั้งๆที่หมอบอกสมส่วนดี ตอนนี้ป้อนได้ 3-4 วันแล้วนอนยังไม่ถ่ายเลย ลูกเรา 2เดือน23วันค่ะ กังวงมากค่ะ เพราะคำพูดที่ว่าลูกสอบคนก็เลี้ยงมาแบบนี้🥲เลยต้องปล่อย#ใครมีประสบการณ์

ความอึดอัดในใจ
131 ตอบกลับ

อันตรายมากแม่ คุณหมอบอกช่วงแรกเกิดถึงหกเดือนให้กินแต่นมแม่อย่างเดียวเพราะกระเพราะอาหารน้องยังย่อยอย่างอื่นไม่ได้ ขนาดน้ำเปล่าหมอยังไม่ให้กินเลยถ้าไม่จำเป็นเพราะมีผลกับการทำงานของไตน้อง ข่าวออกมาก็มีที่เด็กกระเพาะอาหารแตกเพราะกินกล้วยนี่แหละ ทางที่ดีเถียงกลับไปเลยค่ะ เด็กยังเล็กเจ็บปวดตรงไหนพูดไม่ได้หรอกได้แค่ร้องไห้