ความอึดอัดในใจ

สวัสดีค่ะ เราเป็นคุณแม่มือใหม่ แม่ย่าชอบบังคับเราป้อนกล้วยป้อนซีลีแลค จากปกติกินแค่นมแม่ แม่ย่าชอบบอกว่าลูกเราตัวเล่นไม่อ้วนเหมือนลูกคนอื่น ทั้งๆที่หมอบอกสมส่วนดี ตอนนี้ป้อนได้ 3-4 วันแล้วนอนยังไม่ถ่ายเลย ลูกเรา 2เดือน23วันค่ะ กังวงมากค่ะ เพราะคำพูดที่ว่าลูกสอบคนก็เลี้ยงมาแบบนี้🥲เลยต้องปล่อย#ใครมีประสบการณ์

ความอึดอัดในใจ
131 ตอบกลับ

ตัวเล็กอะไรคะแม่ดูแขนขาสิ ดูแก้มสิน่ารักน่าซังเชียว พาน้องไปหาหมอค่ะ พาแม่ย่าไปด้วย บ้านนี้แม่ย่าพูดไม่ได้ แม่ย่าเกรงใจลูกสะใภ้ กลัวลูกชายด่าด้วย ทุกวันนี้ แม่ย่าบอก ลูกชายรักเมียมากกว่าแม่แล้ว แต่เราก็บอกย่าน้องว่า เลี้ยงเด็กทุกวันนี้ ของทุกอย่างต้องสะอาด จะเอาน้ำป้อน ข้าวป้อน หรือกล้วย ส้ม ไม่ได้ สมัยใหม่แล้ว ไม่เหมือนโบราณแล้ว ความเชื่อผิดๆของโบราณเลิกเชื่อได้แล้วค่ะ หลังจากนั้นแม่ย่าก็ไม่พูดอีกเลย และอีกอย่าง ซีลิแลค ก็มาม่าดีๆนี่เองค่ะ