ตรวจดาวซินโดม

สวัสดีค่ะ เราเป็นคุณแม่มือใหม่ ท้องแรกค่ะ เราอายุ 23ปี ตอนนี้เราท้องได้17สัปดาห์6วัน เมื่อประมาณอาทิตย์ก่อน เราได้ไปตรวจดาวซินโดมมาค่ะ คุณหมอพึ่งโทรมาบอก ว่าเรามีความเสี่ยง อาทิตย์หน้าให้เข้ามาเจาะน้ำค่ำ เรากังวนมากเลยค่ะ คุณแม่คนไหนพอดีประสบการ์ณเรื่องนี้ไหมค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ บ้านนี้ก็เจาะ ผลปกติค่ะ