สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้เราท้องได้23+6 รู้เหมือนมีอะไรดุกดิกในท้องเราเฉยๆ มองด้านนอกยังไม่เคยลูกดิ้นเลย แบบนี้ปกติไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ กังวลมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แม่ เดี๋ยวน้องจะเริ่มดิ้นแรง ขึ้นเรื่อยๆ จนแม่เห็นได้ค่ะ

2y ago

ไม่เป้นไรหรอกค่ะเเม่หน้าท้องเราอยากจะหนาเชยๆค่ะเเล้วคุณเเม่รองสังเกตดีก้จะเห้นว่าท้องของเราขยับค่ะรอน้อง28-30สัปดาน้องจะดิ้นเเรงจนเห้นได้ชัดเองค่ะเเม่