สอบถามรพ.ฝากครรภ์ แถวรัชโยธิน-ประชาชื่น ราคาไม่แพงมาก😭

สวัสดีค่ะ เราเคยมีน้องแล้วแท้งเพราะน้องหัวใจหยุดเต้น เราก็พยายามมีแต่ก็ไม่ได้เพราะคุณหมอแจ้งว่าเราเป็นถุงน้ำในรังไข่ทั้งสองข้างทำให้ไข่ไม่ตก ถ้าอยากมีลูกต้องรักษา แต่ก็ไม่รับประกันว่ารักษาได้มั้ย จนเมื่อช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาเรามีอาการแปลกมากๆ คือใจสั่นมาก 160+/นาที เพลีย เครียด หงุดหงิด จนเมื่อวันที่ 18 เรามีอาการหน้ามืดมาก แบบนั่งทาครีมอยู่ก็หงายเลย เราเลยซื้อที่ตรวจมาในใจก็คิดว่าซื้ออีกตรวจอีกผลก็เหมือนเดิม เพราะเราตรวจทีไรผิดหวังทุกครั้งจนเช้าวันที่ 19 เราตื่นมารีบตรวจเพราะประจำเดือนไม่มา10กว่าวัน ในใจคือไม่ได้ลุ้นหรืออะไรเลยคิดว่าคงจะเหมือนเดิม จนขึ้น 2 ขีด ดีใจมาก เลิกงานรีบไปตรวจที่รพ. ผลก็คือชัดเจนเรากับแฟนดีใจมาก **แต่.. เราทานยาซึมเศร้ามา เราไม่รู้ตัว เรารีบหยุดตอนนี้มีอย่างเดียวคืออยากหาที่ฝากให้เร็วที่สุด เพราะเรากลัวจะเสียเค้าไปอีก** รบกวนแม่ๆในนี้ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามรพ.ฝากครรภ์ แถวรัชโยธิน-ประชาชื่น ราคาไม่แพงมาก😭
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แนะนำรีบฝากครรภ์นะคะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่❤️