กังวลใจมากค่ะ รบกวนขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยนะคะ

สวัสดีค่ะ เราอายุ 27ปี พึ่งตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ตอน 4อาทิตย์ ตื่นเต้นมากค่ะ แต่มีความกังวลเพราะช่วง1เดือนที่ผ่านมาก่อนจะตรวจเจอว่าท้อง ปาร์ตี้ดื่มแอลกอฮอลเยอะมากก เจาะเลือดตรวจเจอว่าท้องเมื่อเสาร์ที่ผ่านมา เราก็หยุดทุกอย่าง คุณแม่คนไหนมีวิธีแนะนำมั้ยคะ ว่าเราจะชดเชยให้ลูกได้ยังไงบ้างง สำหรับที่เราทำไม่ดีมาตลอด 1 เดือนน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รีบไปฝากครรภ์ค่ะจะได้รับยาบำรุงจากคุณหมอมาทาน หลังจากนี้แม่ต้องงดแอลกอฮอล์นะคะ กินอาหารที่มีประโยชน์และทานยาที่หมอให้มาให้ครบค่ะ😊

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ :)😀