ท้องแรกกังวลมากเลยค่ะ

สวัสดีค่ะ เราอยากสอบถามว่ามีคุณแม่ท่านใดเป็นแบบเราไหมคะ เรามาทราบว่าท้องได้ 5สัปดาห์วันที่29/12/64 แต่ก่อนหน้านี้พบว่ามีก้อนเนื้องอก2ก้อนขนาด 10ซม.กับ7ซม.ค่ะและช่วงนี้ก็มีอาการปวดท้องน้อยร่วมด้วย หรือบางทีก็ปวดไปถึงข้างหลัง มันจะอันตรายไหมคะ ตอนแรกไม่คิดว่าจะท้องได้เพราะคุณหมอเคยบอกแล้วว่าโอกาสน้อยมากที่จะท้องได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องลองปรึกษาหมอดูนะคะ