ท้อ?

สวัสดีค่ะ เรามีเรื่องอยากมาระบายนะค่ะ คือตอนนี้เราท้อมากเลยค่ะ เราโดนแฟนทิ้งตั้งแต่เขารู้ว่าเราท้องได้3เดือนแล้วค่ะ? เราเลยโทรบอกพ่อแม่เขาว่าเราท้อง แต่กลับโดนด่า ครอบครัวของเขาไม่รับผิดชอบอะไรเลยค่ะ เราเลยต้องมาอยู่บ้านเปนภาระของพ่อแม่ ต้องกลายเปนเด็กที่ท้องไม่มีพ่อ ตอนนี้เราท้องได้26+3วีคแล้วคะ เราไม่ได้ทำงานแล้ว เพราะไปสมัครที่ไหนเขาก็ไม่รับ เงินเก็บก่อนที่จะท้องเขาก็เอาไปหมด เราไม่รู้จะทำยังไง เงินก็ไม่มีซื้อของให้ลูก ไหนจะค่าคลอดอีก เราพยายามหางานทำ แต่ก็ไม่มีใครรับ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ลองหาขายของออนไลน์ดูค่ะแม่ เผื่อจะตั้งตัวได้