ปรึกษาเรื่องน้าแฟนเอาเหล้าให้ลูกเรากิน

สวัสดีค่ะ เรามีลูกชายอายุ 1 ขวบ 2 เดือน เราพึงย้ายมาอยู่บ้านแฟน เราจะอุ้มลูกลงมาเล่นข้างล่างเวลาเราทำกับข้าว เราจะปล่อยให้ลูกวิ่งเล่น แล้วน้าแฟนเราเขากินเหล้าขาวเป็นประจำทุกวัน เขาชอบเอาเหล้าขาวให้ลูกเรากิน ถ้าเรานั่งอยู่เขาเอาให้กิน เราจะดุลูกเราและดึงลูกเราออกเลยคะ วันอื่นเขาก็ยังทำอีกถึงมันไม่เยอะ แต่เด็กเล็กขนาดนี้กินเหล้าขาวมันแรงและก็ไม่ดีด้วย แฟนเราก็ดุก็ว่าเขา เขาก็ไม่หยุด แถมยังเถียงว่าไม่เป็นไรล้างท้องไม่ร้อน เราควรทำยังไงดีคะ

ปรึกษาเรื่องน้าแฟนเอาเหล้าให้ลูกเรากิน
21 ตอบกลับ

อย่าให้ลูกเข้าไกล้เลยค่ะ เดกยังเล็กอวัยวะภายในยังไม่แข้งแรง เสี่ยงหลายอย่างมากแม่

5y ago

เปนเราเราปวดใจมากนะเวลาลูกเจบอ่ะ รุ้สึกอยากเจบแทน

เบื่อหน่ายกับผู้ใหญ่แบบนี้มาก ทางที่ดี แม่ควรเลี่ยงไม่ให้ลูกอยู่ใกล้เขาดีที่สุด

5y ago

คะแม่ เราพยายามเอาลูกเลี่ยงตลอดเลยคะ

แม่ต้องด่่าค่ะ ด่าไปเลย อย่่าไปรักษาน้ำใจกับคนที่ทำร้ายลูกเรา

5y ago

มันคงจะต้องมีสักครั้งแล้วละคะ เราพูดดีๆกับเขาหลายรอบแล้ว

แหมมมมม มันน่าเอาขวดซัดกบาลซักทีสมองจะได้โตเท่าอายุ

เอาขวดเหล้าฟาดหัวมัน ปญอ.เกิน แก่จะตายอยู่แล้ว

5y ago

ทำได้ทำแล้วคะแม่😅 ในใจนี่สุดๆเลยคะ แต่ทำได้แค่กันลูกออกห่างๆเขา

เจอฉันหน่อยไม่ได้ ถีบคาวงเหล้าเนี่ยเหละ 😠

แย่มาก ส่งสารน้อง

แจ้งตำรวจค่ะ

สงสารน้องค่ะ

แย่มากเลยค่ะ