ปรึกษาเรื่องน้าแฟนเอาเหล้าให้ลูกเรากิน

สวัสดีค่ะ เรามีลูกชายอายุ 1 ขวบ 2 เดือน เราพึงย้ายมาอยู่บ้านแฟน เราจะอุ้มลูกลงมาเล่นข้างล่างเวลาเราทำกับข้าว เราจะปล่อยให้ลูกวิ่งเล่น แล้วน้าแฟนเราเขากินเหล้าขาวเป็นประจำทุกวัน เขาชอบเอาเหล้าขาวให้ลูกเรากิน ถ้าเรานั่งอยู่เขาเอาให้กิน เราจะดุลูกเราและดึงลูกเราออกเลยคะ วันอื่นเขาก็ยังทำอีกถึงมันไม่เยอะ แต่เด็กเล็กขนาดนี้กินเหล้าขาวมันแรงและก็ไม่ดีด้วย แฟนเราก็ดุก็ว่าเขา เขาก็ไม่หยุด แถมยังเถียงว่าไม่เป็นไรล้างท้องไม่ร้อน เราควรทำยังไงดีคะ

ปรึกษาเรื่องน้าแฟนเอาเหล้าให้ลูกเรากิน
21 ตอบกลับ

แย่มากก