ท้องหรือไม่??

สวัสดีค่ะ เรามีประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันที่ 13/7/65 แต่เรามีภารกิจกับสามีอีกทีวันที่2/8/65(วันไข่สุก) วันนี้ตรวจขึ้นจางๆแบบนี้ทุกยี่ห้อเลยค่ะ แบบนี้ท้องไหมคะ ตอนนี้ดีใจมากแต่แอบกังวลกลัวไม่ใช่ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องค้า​ ขึ้นสองขีดจางๆก็ท้อง​ อีก​ 2-3 วันตรวจใหม่ก็จะเข้มขึ้นค่ะ​ ยินดีด้วยนะคะ

น่าจะติดเเล้วคะเเม่🥰🥰รออีก3-4วันตรวจใหม่นะคะ