เจอเด็กแฝด

สวัสดีค่ะ เราพึ่งท้องได้10วีค ตรวจเจอว่าแฝด แม่ๆบ้านไหนมีประสบการเด็กแฝดบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์ คำแนะนำได้ค่ะ บ้านนี้แพ้หนักมาก กินอะไรไม่ได้เลย มีวิธีบำรุงแบบไหนบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 👶👶

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ควรระมัดระวังเป็นพิเศษนะคะ กินบำรุงเยอะๆค่ะ