ขอวิธีลดอาการแพ้ท้อง หรืออาหารพอึดพะออมจะอ๊วก

สวัสดีค่ะ เราพึ่งท้องแรก พึ่งท้องได้6สัปดาห์ แต่แพ้ท้องหนักมาก กินอาหารไม่ได้เหม็นทุกอย่าง กินแล้วก็อวกออกหมด มีอาการพะอึดพะออมจะอวกตลอดทั้งวันแน่นท้องไม่สบายท้อง ยิ่งตอนกลางคืนอวกหนักมาก ทรมานมากเลยค่ะ บวกกับมีอาการเหนื่อยมากๆเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีจัดการยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ขอยาแก้แพ้กับหมอนะคะ ✌️✌️✌️